Cập Nhật Tháng 8 của Emirates Airlines (EK)

August 4, 2020

1/ Emirates bổ sung thêm các điểm đến, đưa mạng lưới lên hơn 60 thành phố vào tháng Tám:

Các chuyến bay bổ sung mới nhất cho du khách:
Addis Ababa, Dar es Salaam, Seychelles và Stockholm (từ ngày 1 tháng 8), Nairobi, Prague và Sao Paulo (từ ngày 2 tháng 8), Oslo (từ ngày 4 tháng 8), Baghdad, Basra (từ ngày 10 tháng 8) và Boston (từ ngày 15 tháng 8)

Do đó, Emirates sẽ cung cấp chuyến bay cho hành khách từ Dubai đến hơn 50 thành phố, bao gồm các chuyến bay hiện có đến: Amman, Athens, Amsterdam, Auckland, Bahrain, Barcelona, Beirut, Brisbane, Brussels, Cairo, Chicago, Colombo, Copenhagen, Dhaka, Dublin, Frankfurt, Geneva, Glasgow, Quảng Châu, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Islamabad, Jakarta, Kabul, Karachi, Khartoum, Kuala Lumpur, Lahore, Larnaca, London Heathrow, Los Angeles, Madrid, Malé, Manchester, Manila, Milan, Munich, Narita, New York JFK, Osaka, Paris, Perth, Rome, Seoul, Singapore , Sydney, Đài Bắc, Tehran, Tunis, Toronto, Vienna, Washington DC và Zurich.

2/ Lịch bay tháng Tám từ Việt Nam của EK vẫn duy trì như sau:

🛫 Hà Nội: 3 chuyến mỗi tuần: Thứ tư, thứ sáu và Chủ nhật
🔺️ EK395: HAN-DXB (2:00 AM – 5:35 AM)
🛫 Thành Phố Hồ Chí Minh: 4 chuyến mỗi tuần: Thứ ba, thứ năm, thứ bảy và Chủ nhật.
🔺️ EK393: SGN-DXB (11:55 PM – 4:00 AM)

Với giờ bay thuận tiện, quý khách có thể nối chuyến dễ dàng đến hơn 60 điểm đến của EK.

3/ Từ ngày 1 tháng 8 năm 2020 tất cả hành khách đến Dubai từ bất kỳ điểm đến nào, kể cả hành khách nối chuyến tại Dubai, phải có giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính với COVID-19 để được chấp nhận lên máy bay. Xét nghiệm phải được thực hiện tối đa 96 giờ trước khi khởi hành. Trẻ em dưới 12 tuổi và hành khách bị khuyết tật vừa hoặc nặng được miễn làm xét nghiệm này.

4/ Tất cả khách du lịch đến Dubai, bao gồm cả hành khách có chuyến bay nối chuyến, phải điền vào mẫu khai báo tình trạng sức khỏe và xuất trình cho nhân viên khi làm thủ tục chuyến bay. Mẫu này cũng sẽ được cung cấp tại quầy làm thủ tục chuyến bay.

5/ Khi bay trên Emirates, quý khách hàng sẽ tự động nhận được bảo hiểm toàn cầu miễn phí* cho các chi phí liên quan đến COVID-19. Bảo hiểm có giá trị trong 31 ngày kể từ khi bạn thực hiện chuyến bay đầu tiên và sẽ bảo vệ bạn ngay cả khi bạn đi tiếp đến một thành phố khác.

Chi tiết và điều kiện khác vui lòng xem thêm tại đường link: https://bit.ly/39pEFcG

Quý khách có nhu cầu đặt chỗ và mua vé xin liên hệ:
☎️ Hotline: 028.3911.0220