CHÍNH SÁCH ĐẶT VÉ MÁY BAY

1. Chính sách giá và thanh toán:

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán tại công ty
Khách hàng thanh toán tại quầy tiếp tân khi làm thủ tục mua vé bằng tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ.

Cách 2: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Đối với một số giao dịch đặt vé với các điều khoản không cho hủy vé hoặc hủy vé có điều kiện thì công ty sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản thanh toán cho giao dịch đó trước khi khách đến ở tại công ty.

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi P.N.R nhận được đủ tiền. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ chúng tôi không cam kết về việc giữ vé cho khách hàng trong thời gian qua 2h làm việc.

Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH P.N.R
Số tài khoản : 0017100018095007
Ngân hàng: OCB chi nhánh Chợ Lớn

Cách 3: Thanh toán tại nhà
Quý khách có thể trả tiền mặt tại nhà cho nhân viên của công ty khi nhân viên đến giao vé

Cách 4: Thanh toán trực tuyến
Công ty có hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua cổng Onepay. Thanh toán trực tuyến chỉ thanh toán đối với các chặng bay có điểm đi hay điểm đến là quốc nội. Thanh toán trực tuyến không nhận thanh toán đối với các chặng bay có điểm đi và điểm đến là quốc tế.

2. Chính sách giao nhận:

Có hai hình thức nhận vé khi đã đặt vé thành công như sau:

Cách 1: Khách hàng đến công ty nhận vé
Khách hàng có nhu cầu nhận vé trực tiếp vui lòng đến địa chỉ số: 16/5 – 16/5A, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh để lấy vé.

Cách 2: Nhận vé tại nhà
Khách hàng để lại thông tin địa chỉ nhận vé khi đăng ký mua vé. Sau khi xác nhận thành công, nhân viên của công ty sẽ mang vé đến nhà giao cho quý khách

3. Chính sách bảo mật thông tin:

a. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website pnr.com.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên),… Đây là các thông tin mà P.N.R cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho chúng tôi để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của P.N.R

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho P.N.R về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ của P.N.R đang cung cấp.
Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
Gửi các thông báo về các hoạt động của website pnr.com.vn

Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website pnr.com.vn

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của P.N.R

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ : 16/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 1900 1504

Điện thoại : (+84 28) 39 110 220

Email: online@pnr.com.vn

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Thành viên muốn điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách liên hệ Ban quản trị của website pnr.com.vn. Khi tiếp nhận những yêu cầu này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của P.N.R. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, P.N.R sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website pnr.com.vn

Ban quản trị website pnr.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó, nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.