ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2

Về Đại lý vé máy bay

1. ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LÀ GÌ ?

Đại lý vé máy bay là đại lý được các Hãng hàng không ký kết ủy quyền trực tiếp. Chuyên cung cấp vé máy bay và các dịch vụ liên quan về vé cho quý khách hàng có nhu cầu mua vé mà không cần phải đến tận Hãng bay. Đồng thời, cung cấp giá vé cạnh tranh và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác dành cho khách hàng.

2. CÁC CẤP BẬC CỦA ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY:

Đại lý vé máy bay cũng được chia ra nhiều cấp bậc:

– Đại lý vé máy bay cấp 1:

Đại lý vé máy bay cấp 1 là đại lý được xuất vé trực tiếp từ Hãng. Đại lý cấp 1 còn gọi là IATA Accredited Agent, được chứng nhận bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association – IATA). Đại lý cấp 1 sẽ được các Hãng hàng không ủy quyền bán vé trực tiếp trên hệ thống của họ. Do đó, Đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho Đại lý cấp 2, khách công ty, khách lẻ,….

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 1, bắt buộc phải đáp ứng đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng và tuân thủ các quy định do IATA đề ra. Điều này sẽ đảm bảo rằng dịch vụ từ các đại lý vé máy bay cấp 1 sẽ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Đồng thời, đại lý cấp 1 cần có nguồn tài chính đủ mạnh do số tiền ký quỹ lên đến hàng tỷ đồng (đối với các hãng hàng không quốc tế). Và nguồn khách hàng lớn cũng như một hệ thống bán vé chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo doanh số cũng như đáp ứng đủ tiêu chí vận hành của một đại lý Cấp 1.

– Đại lý vé máy bay cấp 2:

Là đại lý trực thuộc của đại lý vé máy bay cấp 1, xuất vé chủ yếu và làm việc với các Hãng hàng thông qua đại lý cấp 1. Từ đó giảm đi mức rủi ro sai sót, đồng thời số tiền ký quỹ cũng ít hơn, dao động từ 10 – 30 triệu tùy theo nguồn tài chính.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, thủ tục và điều kiện sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Từ đó, sẽ sinh ra các cấp bậc tiếp theo như: Đại lý vé máy bay cấp 3, Đại lý vé máy bay cấp 4, Đại lý vé máy bay cấp n, tùy thuộc vào mức độ tài chính và hiểu biết của Đại lý về ngành Hàng không.

Về P.N.R – Đại lý vé máy bay cấp 1

Công ty TNHH P.N.R là Đại lý vé máy bay cấp 1 luôn nằm trong Top 3 các Hãng hàng không BSP. Chúng tôi ngày càng phát triển và luôn khẳng định vị thế của mình. Hiện tại, P.N.R đã có hơn 1,000 Đại lý cấp 2 trải dài khắp mọi miền Việt Nam. Từ TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến các tỉnh thành khác.

Với quan điểm “Win – Win” hợp tác đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Đối tác và Khách hàng.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA P.N.R:

  • Giá vé thấp hơn so với mua vé lẻ.
  • Không cần nguồn vốn mạnh vì P.N.R không yêu cầu phải ký quỹ trước.
  • Không áp đặt doanh số.
  • Không đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Đại lý sẽ được sử dụng website bán vé dành riêng dành cho Đại lý: ticketingvn.com. Đây là website bán vé tiện ích với thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, Đại lý sẽ nhận được các ưu đãi độc quyền từ P.N.R khi sử dụng công cụ này.
  • Đội ngũ nhân viên của P.N.R với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và xử lý các vấn đề liên quan đến vé cho đại lý một cách nhanh chóng.
  • Chính sách chiết khấu cạnh tranh và minh bạch. Xem xét nâng hạng sau 3 – 6 tháng hợp tác.
  • Luôn cập nhật sớm các chương trình ưu đãi và tin tức mới nhất từ tất cả các Hãng hàng không cho Đại lý.
  • Đại lý sẽ có cơ hội nhận được các Ưu đãi/ Quà Tặng giá trị từ các chương trình do P.N.R hoặc các Hãng hàng không triển khai mỗi tháng.
  • Đặc biệt với Đại lý muốn đặt vé Đoàn, chúng tôi luôn có mức giá đẹp nhất theo từng thời điểm. Ngoài ra, P.N.R chỉ cung cấp vé máy bay và không bán Tour, không tạo sự cạnh tranh với Đại lý.
  • Hỗ trợ Đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .