Về chúng tôi

P.N.R chính thức hoạt động vào ngày 11/09/2003. Chúng tôi đã được biết đến như một nhà cung cấp vé máy bay hàng đầu về năng lực tìm đường bay nhanh, giá vé tốt. P.N.R là đại lý vé máy bay của hơn 50 hãng hàng không trong nước và quốc tế, dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Book vé (giữ chỗ), báo giá (theo giá gốc bán tại Hãng hàng không). Tư vấn đầy đủ giá vé của các Hãng hàng không, của các chuyến bay theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách.
  • Xuất vé nhanh chóng, giao vé tận nơi và xuất chứng từ thanh toán theo quy định của Nhà nước. Khách hàng ở xa vé sẽ được gửi qua email, fax, thư, chuyển phát nhanh…
  • Hỗ trợ miễn phí các yêu cầu : đặt chỗ ngồi trên máy bay theo ý thích, đưa đón sân bay, đăng ký xe đẩy dành cho người bệnh, đăng ký xuất ăn riêng và các yêu cầu đặc biệt khác…
  • Luôn có giá khuyến mãi cho khách hàng đi du lịch, định cư, du học, xuất khẩu lao động. Riêng các hành trình dành cho khách đoàn, chúng tôi có mức giá đoàn giảm đáng kể so với giá thông thường. Phí hoàn vé theo đúng qui định của các Hãng hàng không.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi hiện tại là đại lý chính thức của hơn 50 Hãng Hàng Không trên toàn thế giới có đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến 191 quốc gia.

Luôn đặt được chỗ vào giờ chót cho khách hàng có việc khẩn cấp cần bay ngay. Thế mạnh của P.N.R là tìm và đặt chỗ trên các chuyến bay quốc tế.

Thống kê hàng năm, P.N.R luôn nằm trong trong Top 10 đại lý mạnh nhất Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi luôn có giá vé giảm từ 30% đến 60%.

P.N.R bổ sung công cụ web để khách hàng có thể đặt chỗ trực tuyến, với nhiều chuyến bay để lựa chọn, nhiều vé máy bay giá thấp và lịch bay tốt.

Các giải thưởng trong năm

Air France
Air France
Top 2 Travel Agent HCMC – 2018
Singapore Airlines
Singapore Airlines
Top Passenger Agent – 2019
Scoot Tiger Air
Scoot Tiger Air
Best Performance Agent -2018
Japan Airlines
Japan Airlines
Top Agent Award – 2018
China Airlines
China Airlines
Million Dollar Sales Award – 2018
All Nippon Airways
All Nippon Airways
Top Agent Award – 2018