ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY P.N.R

Đôi nét về P.N.R

Công ty TNHH P.N.R được thành lập vào ngày 11/09/2003.

Tọa lạc tại địa chỉ: 16/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá tốt và các dịch vụ tiện ích trong và ngoài sân bay.

Chúng tôi tự hào là Đại Lý BSP hàng đầu Việt Nam được chỉ định của hơn 150 Hãng Hàng không Nội địa và Quốc tế.

P.N.R luôn đặt trên vai sứ mệnh: Nâng tầm chất lượng và mang lại trải nghiệm tốt nhất đến Quý Khách hàng theo tiêu chí:

“Best travel companion – We care services for you”

Đến với P.N.R, Quý Khách hàng sẽ không phải phân vân trước nhiều sự lựa chọn về các Hãng bay, bởi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và đưa ra gợi ý phù hợp theo nhu cầu.

Vì sao nên chọn P.N.R

Đầu tiên phải nói đến sự uy tín cũng như năng lực của chúng tôi đã xây dựng qua 20 năm hình thành và phát triển.

  • Luôn có mặt khi bạn cần: nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình mỗi ngày từ 8h00 đến 23h00 đêm (Kể cả Ngày Lễ – Tết).
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhân viên chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc và có trách nhiệm đối với tất cả Khách hàng và đối tác.
  • Xuất vé nhanh chóng: giao vé tận nơi và xuất chứng từ thanh toán theo quy định của Nhà nước. Khách hàng ở xa sẽ được nhận vé qua email, fax, thư, hoặc chuyển phát nhanh….
  • Hỗ trợ miễn phí các yêu cầu: đặt chỗ ngồi trên máy bay theo ý thích, đưa đón sân bay, đăng ký xe đẩy dành cho người bệnh, đăng ký xuất ăn riêng và các yêu cầu đặc biệt khác…
  • Dịch vụ hỗ trợ phong phú: bao gồm các dịch vụ tiện ích trong và ngoài sân bay như: Fast Track, Đặt phòng chờ quá cảnh, tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục xin Visa cho khách hàng, dịch vụ Khách sạn Expedia, Bảo hiểm du lịch, dịch vụ Blue Ribbon Bags,…..
  • Luôn có giá khuyến mãi cho khách hàng: đi du lịch, định cư, du học, xuất khẩu lao động,…
  • Chính sách riêng dành cho khách đoàn: PNR có thể xin giá Đoàn nhanh chóng và giá cạnh tranh theo thời điểm. Phí hoàn vé theo đúng qui định của các Hãng Hàng không.
  • Dành cho đối tác Tour: PNR là đại lý BSP duy nhất trên thị trường KHÔNG KINH DOANH SẢN PHẨM TOUR , thuần túy hỗ trợ vé Đoàn/Lẻ cho các công ty Tour. Chúng tôi nắm bắt rõ các sản phẩm Tour, từ đó sẽ xây dựng và đưa ra các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác.
  • Hỗ trợ tối đa đại lý cấp 2: có thể Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay…

Thành tựu của P.N.R

Hiện nay, P.N.R đã có hơn 1,000 Đại lý cấp 2 lớn – nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lựa chọn tin tưởng và cộng tác. Cùng hàng trăm giải thưởng danh giá do các Hãng Hàng không vinh danh – trao tặng hằng năm.

Đây luôn là niềm vinh hạnh to lớn của P.N.R , vì chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để chinh phục cũng như giữ vững vị trí Top 3 Đại lý BSP hàng đầu Việt Nam.

* Các Hãng Hàng không BSP gồm:

Singapore Airlines, Qatar Airways, Japan Airlines, Air France, Eva Air, Turkish Airlines, Air China, Cathay Pacific, Emirates, Starlux Airlines, Korean Air, Delta Airlines, American Airlines, Ana & United,……

Để đạt nhiều thành tựu quý giá trong suốt nhiều năm qua, P.N.R vô cùng may mắn khi có những cộng sự đáng tin cậy kề bên, luôn nỗ lực để tạo hiệu quả tối đa cho công ty. Đặc biệt, không thể thiếu sự ưu ái đến từ các đối tác Hàng Không cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách Hàng.

Các giải thưởng trong năm của P.N.R