Khai báo y tế khi làm thủ tục và sử dụng khẩu trang khi đi máy bay

March 16, 2021

🌟 THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHAI BÁO Y TẾ VỚI HÀNH KHÁCH KHI LÀM THỦ TỤC HÀNG KHÔNG VÀ SỬ DỤNG KHẨU TRANG TRÊN TÀU BAY, TẠI CÁC CẢNG HÀNG KHÔNG 🌟

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giao thông Vận tải, tất cả hành khách khi đi vào các nhà ga Cảng Hàng không và trên tất cả các chuyến bay của hãng đều phải sử dụng khẩu trang và thực hiện khai báo y tế bắt buộc trước khi lên máy bay đối với các chuyến bay nội địa.

Hành khách lưu ý thực hiện khai báo trên trang điện tử https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục.

Để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện. Hành khách nên thực hiện khai báo y tế online tại nhà, trong vòng 24h trước giờ khởi hành của chuyến bay. Vietjet chỉ chấp nhận làm thủ tục chuyến bay cho các khách có hình ảnh kết quả khai báo y tế theo đúng quy định.

Hãng hàng không Vietjet phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng, Cảng hàng không, Công ty phục vụ mặt đất để hướng dẫn và đưa các thông tin, khuyến nghị cho hành khách nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho hành khách và cộng đồng.

Hãy cùng cất cánh những chuyến bay an toàn các bạn nhé! ✨

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 39110220 hoặc 19001504