Khám phá Châu Âu lãng mạn bằng tàu Rail Europe

June 13, 2023

Đến với Châu Âu không thể bỏ qua dịch vụ du lịch bằng tàu Rail Europe – một cách thức di chuyển thuận tiện ở Châu Âu. Sẽ đưa bạn đến những chân trời lãng mạn nhất thế giới. Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp siêu thực của Châu Âu khi đi qua vùng thảo nguyên rực rỡ sắc hoa, dãy núi tuyết hùng vĩ hay bờ biển xanh mát trên những toa tàu hỏa hiện đại, chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cả hành trình.

Trong mười năm trở lại đây, những cải tiến vượt bậc của hệ thống tàu hỏa ở Châu Âu đã giúp cho việc đi du lịch bằng phương tiện này trở nên dễ dàng và tiện lợi với nhiều ưu điểm:

  • Thoải mái: Hệ thống tàu cung cấp chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái, có thiết kế khu vực cho hành lý
  • Thân thiện với môi trường: Tàu cao tốc là một hình thức du lịch thân thiện với môi trường vì có lượng thải ra CO2 thấp.
  • Tận hưởng trải nghiệm đa dạng: Ngắm nhìn phong cảnh và trò chuyện được với mọi người xung quanh. Đúng giờ và dừng ở trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc tham quan.
  • Tiết kiệm chi phí: Bạn luôn có thể hưởng được nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn khi mua vé tàu hoặc thẻ.
  • Tiện lợi: Bạn có thể đi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào nếu bạn muốn với hệ thống các đường ray và tuyến tàu rộng khắp.
  • Không rắc rối: Việc mua vé và làm thủ tục nhanh gọn. Tránh việc phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay hoặc sự mệt mỏi khi lái xe hàng giờ hoặc kẹt xe.
  • Kết nối dễ dàng: Các ga đều được đặt trong trung tâm thành phố, vì vậy bạn sẽ dễ dàng kết nối với các phương tiện vận chuyển khác như tàu điên ngầm, taxi, xe buýt.

Hãy nhanh chóng mua vé máy bay đến Châu Âu để cùng nhau khám phá một Châu Âu mới lạ từ dịch vụ tàu thượng hạng Rail Europe.

Để biết thêm chi tiết và đặt vé xin vui lòng liên hệ:
Hotline: (8428) 3911 0220 hoặc 19001504