P.N.R cám ơn và luôn tri ân khách hàng

PNR Co.,LtdP.N.R cám ơn và luôn tri ân những khách hàng đã gắn bó với Công ty hơn 15 năm qua. Để trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đặt vé máy bay như hiện nay là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Vượt qua những khó khăn thử thách của khủng hoảng kinh tế, nhu cầu đi lại của doanh nghiệp lại tăng lên, yêu cầu ngày càng khắt khe hơn, Chúng tôi hiểu rằng càng phấn đấu nỗ lực nhiều hơn, phấn đấu để dịch vụ ngày càng tốt hơn không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Với châm ngôn “P.N.R – Không ngừng vươn xa”, chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hàng bằng uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng của PNR là các tập đoàn, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các công ty du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu đi lại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa và nhu cầu du lịch tại Việt Nam và trên thế giới.

Bộ máy hoạt động của Công ty P.N.R ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. PNR tiếp tục xúc tiến mở rộng thêm văn phòng chi nhánh tại một số tỉnh thành trong thời gian tới. Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên của công ty P.N.R quyết tâm chung sức một lòng giữ vững thương hiệu P.N.R luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối vé máy bay tại Việt Nam.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, P.N.R đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược trên của mình.

Thông tin liên hệ

🏠 16/5 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1
☎️ (0236) 3843 543
📠 (0236) 3843 544
✉️ sales@pnr.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

🏠 101 Yên Bái, Quận Hải Châu
☎️ (0236) 3843 543
📠 (0236) 3843 544
✉️ danang@pnr.com.vn