P.N.R cám ơn và luôn tri ân khách hàng!!

PNR Co.,LtdP.N.R xin trân trọng cám ơn và luôn tri ân những khách hàng đã và đang gắn bó với công ty hơn 15 năm qua. Để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động về lĩnh vực đặt vé máy bay như hiện nay, là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Vượt qua những khó khăn thử thách của khủng hoảng kinh tế, nhu cầu đi lại của doanh nghiệp lại tăng lên, yêu cầu ngày càng khắt khe hơn. P.N.R càng phấn đấu nỗ lực nhiều hơn để dịch vụ ngày càng tốt hơn, không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Với châm ngôn “P.N.R – Không ngừng vươn xa”, chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hàng bằng sự uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng của PNR là các tập đoàn, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các công ty du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu cao trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa và du lịch tại Việt Nam và trên thế giới.

Bộ máy hoạt động của công ty PNR ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tiếp tục xúc tiến mở rộng thêm văn phòng chi nhánh tại một số tỉnh thành trong thời gian tới. Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên của công ty quyết tâm chung sức một lòng giữ vững thương hiệu P.N.R luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối vé máy bay tại Việt Nam.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách của chúng tôi. Nhưng với mục tiêu chung, P.N.R đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

VĂN PHÒNG CHÍNH

> ĐC: 16/5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, HCM


> ĐT: (028) 39 110220


> FAX: (028) 38 209256


> EMAIL: online@pnr.com.vn

 

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

> ĐC: 101 Yên Bái, Q.Hải Châu


> ĐT: (0236) 38 43543


> FAX: (0236) 38 43544


> EMAIL: danang@pnr.com.vn

 

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

> T.2 - T.6: 08:00 - 17:30


> T.7: 08:00 - 12:00


> CN & NGÀY LỄ: NGHỈ