CDC vừa mới cập nhật các yêu cầu xét nghiệm COVID-19 đối với tất cả hành khách đến Hoa Kỳ bằng đường hàng không trên các chuyến bay quốc tế khởi hành vào lúc hoặc sau 12:01 sáng Giờ Miền Đông ngày 6 tháng 12 năm 2021.
Theo chính sách này, tất cả hành khách đến Hoa Kỳ (bao gồm công dân Hoa Kỳ, Thường Trú Nhân, và diện thị thực không định cư) bắt buộc phải xuất trình cho Hãng hàng không kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 không quá một ngày trước chuyến bay hoặc giấy tờ chứng minh đã khỏi bệnh COVID-19 trong 90 ngày qua. Trẻ em từ 2 tuổi tới 17 tuổi cũng phải tuân thủ yêu cầu xét nghiệm này.
Ngoài ra, tất cả các hành khách theo diện thị thực không định cư, hành khách không phải là công dân Hoa Kỳ đến Hoa Kỳ bằng đường hàng không cũng phải tiêm chủng đầy đủ và cung cấp bằng chứng tiêm chủng trước khi lên máy bay đến Hoa Kỳ.
Vui lòng xem thêm thông tin về các yêu cầu mới tại: bit.ly/3xPU6Hn
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: (028) 39110220 hoặc 19001504
Mail: ticketing@pnr.com.vn