TIÊU CHUẨN MỚI, DỊCH VỤ MỚI, VÌ NHỮNG CHUYẾN BAY AN TOÀN, TRỌN VẸN

August 6, 2020

Với nguyên tắc “An toàn là số 1”, Vietnam Airlines không ngừng nỗ lực để bảo vệ sức khỏe hành khách, người lao động và cộng đồng trong suốt hành trình bay. Những biện pháp phòng chống dịch bệnh toàn diện vẫn tiếp tục được áp dụng chặt chẽ. Từng điểm chạm từ mặt đất đến trên không của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Tất cả tàu bay được vệ sinh, khử khuẩn, sẵn sàng không gian an toàn tuyệt đối để phục vụ hành khách trên mỗi chuyến bay. Mỗi nhân viên sẽ tiếp tục được trang bị nước rửa tay, khẩu trang, găng tay bảo hộ y tế. Vừa thực hiện sứ mệnh kết nối hàng không, vừa bảo vệ bản thân, cộng đồng trước dịch bệnh. Đồng thời, những tiêu chuẩn mới được ra đời. Cụ thể là: khăn lau tay kháng khuẩn, khử khuẩn tai nghe bằng tia cực tím. Nhằm ứng phó mạnh mẽ hơn nữa, quyết liệt hơn nữa những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Vietnam Airlines tin tưởng những biện pháp phòng chống dịch bệnh trên những chuyến bay của mình. Đó chính là nền tảng vững chắc để hành khách an tâm cất cánh cùng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam